NGOC NGA BAKERY

Ngọc Nga cung cấp cho bạn những loại bánh ngon, bổ dưỡng nhất, ưu tiên nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên. Tiêu chí của chúng tôi là lấy sự hài lòng và sức khỏe của Quý Khách hàng đầu và chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách đã ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.
Ngọc Nga luôn tạo ra những chiếc bánh theo yêu cầu và sở thích của Quý Khách và không ngừng sáng tạo cho ra những mẫu bánh theo xu hướng phát triển của nét đẹp hiện đại kết hợp truyền thống với nhiều kiểu bánh mang nét đẹp khác nhau. Bên cạnh những dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, một số bánh truyền thống được sản xuất theo công nghệ thủ công luôn đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Qúy Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Ngọc Nga

sản phẩm của chúng tôi
Tin tức
Nguồn gốc và ý nghĩa bánh trung thu
Tết Trung Thu là ngày lễ quen thuộc và lớn thứ ba trong năm tại Việt Nam. Vào ngày này, mọi người sẽ tổ chức bày cỗ cúng bàn thờ tổ tiên, đốt đèn lồng, cùng quay quần bên gia đình trò chuyện, uống trà và ăn bánh trung thu.
“Ngọt ngào” bánh Ngọc Nga
Thương hiệu bánh Ngọc Nga của Công ty TNHH Ngọc Nga (số 319-323B-325 đường Phan Bội Châu-TP Quy Nhơn) đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong tỉnh từ nhiều năm nay. Sau hơn 40 năm khởi nghiệp từ sản phẩm đầu tiên là kem, đến nay Ngọc Nga đã mở rộng thương hiệu của mình với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau như: kem, các sản phẩm chế biến sẵn từ thịt…, nhất là các loại bánh.
video

Bánh kem Ngọc Nga Bình Định trên VTV

liên hệ đặt bánh
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Ngày nhận bánh
Yêu cầu thêm

NGỌC NGA BAKERY 2 


Lô 02 KDC1 Đường Nguyễn Thị Định, TP. Qui Nhơn, Bình Định
0256 3646 646 - 0256 3547 999
Thời gian làm việc:
7:00 am - 10:00 pm

Tầng 1

Các loại bánh ngọt
   Bánh kem
Bánh bông lan
Bánh mì


Tầng 2 & 3

Cafe

Sinh tố - Nước ép hoa quả

Trà sữa

Bánh các loại

CÔNG TY TNHH NGỌC NGA
319 - 323B - 325 Lê Hồng Phong – TP.Quy Nhơn.
0256 3823 750 - 0903 469 799
info@ngocnga.com.vn