hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Đặt Hàng
056 38823 750
0563 829 794
0563 814 666
0563 824 456
Video
Giới thiệu

 

Thành lập từ năm 1990 đến nay, với tiêu chí phục vụ ân cần, chu đáo, giá cả hợp lý, lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng, Cty TNHH Ngọc Nga đã khẳng định được uy tín thương hiệu của mình trong lòng của các khách hàng gần xa và đạt được danh hiệu DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2016 trở thành một trong những điểm đến quen thuộc của khách hàng.

 

 
Vào những dịp đặc biệt, bạn muốn có những chiếc bánh kem dành tặng riêng cho những người thân yêu trong gia đình để gởi vào đó những lời yêu thương nhất. Chiếc bánh được làm ra là cả một nghệ thuật mà người làm bánh với trí tưởng tượng phong phú đã tạo nên những chiếc bánh gắn với nhiều hình ảnh thật bắt mắt, hấp dẫn khách hàng đủ mọi lứa tuổi.  
Với bàn tay khéo léo và lòng yêu nghề của người thợ làm bánh, những chiếc bánh cưới, bánh sinh nhật hoặc bánh các ngày lễ.... luôn mang một thông điệp riêng và thể hiện được tấm lòng, tình cảm của người tặng bánh. 
   Điều đặc biệt là Ngọc Nga luôn tạo ra những chiếc bánh theo yêu cầu và sở thích riêng của quý khách và không ngừng sáng tạo và cho ra  những mẫu bánh mới theo xu hướng phát triển của nét đẹp hiện đại kết hợp truyền thống với nhiều kiểu bánh mang những nét đẹp khác nhau. Những sản phẩm bánh ngọt  được sản xuất theo công nghệ thủ công truyền thống luôn đảm bảo về vệ sinh cũng như chất lượng... Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi.       
Ngọc Nga hoàn hảo về dịch vụ, hợp lý về giá cả và đảm bảo vệ chất lượng sẽ giúp bạn nhắn gửi thông điệp và nguyện vọng của bạn qua chiếc bánh thân thương. Giao hàng tận nơi cho quý khách hàng khi có yêu cầu. 
Với một đội ngũ chuyên cán bộ CNV nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng tham gia nhiều cuộc thi và tham quan học hỏi kinh nghiệm từ nước ngoài, tích lũy khá nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn…CTy TNHH Ngọc Nga tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.
Đặc biệt, Ngọc Nga chuyên cung cấp bánh cưới cho khắp các nhà hàng, tiệc cưới lớn nhỏ tại TP.Quy Nhơn.
 Để sở hữu một chiếc bánh kem ngon, kiểu dáng đẹp, giá mềm, xin mời Quý khách hãy đến với Ngọc Nga. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.

 

 

 

Cửa cuốn đức motor cửa cuốn cửa cuốn úc

Phản hồi của bạn