hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Đặt Hàng
056 38823 750
0563 829 794
0563 814 666
0563 824 456
Video

Tên: TRIRAMISU

Giá: 20,000 VNĐ

BÁNH KEM TRIRAMISU là dạng bánh được chế biến bằng nguyên liệu sữa, trứng...
Chia sẻ

Bánh Tiramisu được bắt nguồn từ Ý với một đầu bếp học nghề tại một tiệm bánh ngọt sau thời gian dài học làm bánh ông đã ra làm cho nhà hàng café với đầu óc nhạy bén và sự sáng tạo của mình cùng với thói quen mỗi ngày tiếp xúc với cafe, expresso và một loại rượu thuốc đặt biêt của Ý  ông đã sáng tạo ra loại bánh có một không  hai này. Ý là đất nước lãng mạn và mang nhiều ý nghĩa với từng loại bánh.

Bánh Tiramisu cũng như vậy nó mang rất nhiều ý nghĩa nhưng đặc biệt nhất đó là tình yêu  lãng mạn và tình mẫu tử của người mẹ chờ đợi đứa con mình đi lính trở  về. Với những ý nghĩa sâu sắc cùng với hương vị độc đáo trên từng thớ bánh.

Tiramisu nay nó đã cực kỳ phổ biến trên các tiệm bánh ở Ý, trên thế giới và đã có mặt trên đất nước Việt Nam đến nay cũng 5,6 năm.

Bánh Tiramisu ngày nay xuất hiện rất đa dạng, làm bánh kem, làm bánh sinh nhật,làm bánh biếu ngày lễ, làm bánh cưới, còn có thể biếu cho ông bà cha me cũng được. Với cấu tạo bánh là bánh Gato,trứng gà, kem sữa, rượu Rum, cafe expresso và bột cacao làm cho chiếc bánh không quá ngọt, không quá ngán và không lạc miệng rất vừa ăn với người khó tính cùng với người già.

Ngày hôm nay GOOD CAKE  chúng tôi đã và đang mang những chiếc bánh Tiramisu đặc biệt ấy đến  với từng khách hàng và mong phục vụ quý khách hàng tận nơi.

Cấu trúc bánh:

  • Kích thước : 15g
  • Bảo quản: Giữ lạnh 0 à 10 độ

Cửa cuốn đức motor cửa cuốn cửa cuốn úc

Phản hồi của bạn