hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Đặt Hàng
056 38823 750
0563 829 794
0563 814 666
0563 824 456
Video
Tin tức
Du lịch châu Âu bằng xe lửa
Du khách có thể mua vé các tuyến du lịch Pháp, Đức, Tây Ban Nha... thông qua tổng đại lý kinh doanh (General Sales Agent - GSA) của hệ thống xe lửa châu Âu (Rail Europe) tại Việt Nam.

Rail Europe có nhiều loại vé và tuyến du lịch. Với vé trọn gói Eurail Global Pass, du khách có thể đi qua 21 nước châu Âu (từ nước này sang nước khác không cần visa). Trong khi đó, nếu mua vé Eurail Select Pass, bạn có chuyến du hành từ 3 đến 5 quốc gia còn vé Eurail One Country Pass giúp bạn khám phá các điểm đến ở nước Áo, CH Czech, Tây Ban Nha, Benelux (hoặc ba nước Bỉ, Hà Lan và Luxembourg), vé Scandinavia khám phá bốn nước Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển.

Ngoài ra, với vé tàu cao tốc Paris - Bordeaux, chỉ sau 180 phút, bạn đã đến vùng Bordeaux nổi tiếng về rượu. Nếu từ Paris đi Amsterdam (Hà Lan, 198 phút), Brussels (Bỉ, 82 phút), Cologne (Đức, 194 phút), bạn có thể đi đoàn tàu Thalys. Muốn tới Thụy Sĩ, du khách mua vé của đoàn tàu Glacier Express nối Zermat và Saint Moritz (hai địa danh có những dãy núi tuyết đẹp)… Tại Italy, đoàn tàu Frecciarossa sẽ đưa bạn đến các địa danh du lịch nổi tiếng: Rome – Naples, Milan – Florence, Rome – Milan…

TGV Est là tuyến đường sắt cao tốc hiện đại nối liền Paris với Đức, Thụy Sĩ. Đoàn tàu cao tốc miền đông châu Âu TGV Est Européen (Train à grande vitesse Est européen) với những toa xe có vận tốc 200 dặm một giờ (khoảng 320 km một giờ). Từ Paris đến Strasbourg, nơi đặt trụ sở chính của Quốc hội châu Âu, hành trình chỉ mất 2 tiếng 20 phút. Hành trình từ Paris đến Frankfurt mất 3 tiếng 50 phút. Hành trình Paris - Luxembourg, từ 3 tiếng 45 phút (đi bằng đường sắt chính thống) giảm xuống còn 2 tiếng 5 phút.

Rail Europe, thành lập năm 1995, là liên doanh giữa Công ty Quốc gia Đường sắt Pháp (SNCF) và Công ty Đường sắt Thụy Sĩ (Swiss Railways), trụ sở chính đặt tại Paris.

Vé xe lửa châu Âu được xuất ngay tại Việt Nam, thông qua Công ty Blue Sky Travel giúp cho khách đi riêng lẻ, đi công tác hoặc các đoàn khách du lịch có thể nhanh chóng tận hưởng hành trình.

(Nguồn: Ninh Van Bay Holiday Club)

Cửa cuốn đức motor cửa cuốn cửa cuốn úc

Phản hồi của bạn